Home » marketing » 1 số sản phẩm Marketing Mix của trường tiểu học quốc tế Á Châu

1 số sản phẩm Marketing Mix của trường tiểu học quốc tế Á Châu

1 số sản phẩm Marketing Mix của trường tiểu học quốc tế Á Châu
Rate this post

Trường tiểu học quốc tế Á Châu đạo tạo theo chương trình học tập 2 buổi – buổi sáng học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, buổi chiều học chương trình quốc tế theo giáo trình Anh Quốc và Hoa Kỳ. Chính điều này đã thu hút sự quan tâm và chấp thuận của rất nhiều bậc phụ huynh. Bởi lẽ tình trạng trẻ em Việt Nam theo học tại các trường quốc tế với chương trình hoàn toàn từ Hoa Kỳ, Anh hay Úc đã khiến cho các em bị mất một phần các kiến thức về lịch sử, đạo đức, văn hóa Việt. Trong khi các môn học này vẫn đang được giảng dạy tại các trường công lập và dân lập Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình học tập tại trường tiểu học quốc tế Á Châu được thiết kế tương đối nhẹ nhàng, mang tính tương tác cao, giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, không mang tính nhồi nhét như một số trường khác. Lớp học cũng chỉ giới hạn từ 15-20 học sinh nên sẽ theo sát được tình hình học tập của từng em.

Nhằm giúp cho các em được học tập tốt nhất, trong chương trình học quốc tế, nhà trường đã đưa vào sử dụng các nguồn sách vở đạt tiêu chuẩn hiệu quả giảng dạy cao.

Chương trình quốc tế

-English – Tiếng Anh

Học sinh được học các kỹ năng ngôn ngữ như: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng,… theo giáo trình English Time của các tác giảSusan Rivers & Setsuko Toyama, Nhà xuất bản Oxford University – Anh Quốc. Chương trình được thiết kế phù hợp với từng cấp độ Starter, Movers và Flyers cho Primary school. Với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài, các bài học trong giáo trình giúp các em rèn luyện khả năng ngôn ngữ, tư duy và phát âm. Bên cạnh đó luôn có giáo viên trợ giảng Việt Nam giúp các em củng cố kiến thức và giải đáp những thắc mắc trong suốt tiết học.

-Science – Khoa học

Trẻ em luôn muốn khám phá thế giới xung quanh với biết bao điều bí ẩn kì diệu. Xuất phát từ ý tưởng đó, môn Science với giáo trình Essential Science của tác giả Santillana, Nhà xuất bản Richmond – Hoa Kỳ đã được đưa vào chương trình giảng dạy của nhà trường nhằm cung cấp cho các em những kiến thức tổng quát nhưng cũng không kém phần thú vị về khoa học thiên nhiên và khoa học vật lí . Môn học này các em học với giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam.

-Math – Toán học

Các em sẽ học toán bằng tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam. Việc học toán thông qua giáo trìnhMental Maths của tác giả Andrew J. Woods, Nhà xuất bản Oxford University – Anh Quốc vừa giúp các em học được thuật ngữ tiếng Anh toán học vừa phát huy khả năng làm toán và tư duy logic, là nền tảng quan trọng để các em học thật tốt môn Toán của chương trình quốc tế của các lớp cao hơn hoặc đi du học nước ngoài .

-Grammar – Ngữ pháp

Nhà trường không chỉ dừng lại ở việc tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh của các em mà còn hướng đến việc các em cần nói đúng, viết chuẩn. Chính vì vậy, ở môn Grammar, giáo viên trợ giảng Việt Nam sẽ cung cấp cho các em những kiến thức về ngữ pháp. Với phương châm học bài mới, ôn bài cũ, kết hợp với những trò chơi trí tuệ, vui nhộn, các em luôn cảm thấy yêu thích học môn Grammar.

-Listening – Luyện nghe

Nghe luôn là kĩ năng khó trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của tiếng Anh. Vì vậy, tiết Listening với giáo viên trợ giảng Việt Nam được thiết kế chương trình nhằm mục đích trau dồi kĩ năng nghe cho các em. Bên cạnh bộ giáo trình chính là English Time, nhà trường còn biên soạn thêm tài liệu luyện nghe được sử dụng kèm theo trong quá trình giảng dạy để tăng cường kĩ năng cũng như giúp các em làm quen với nhiều giọng đọc, nhiều cách phát âm khác nhau của người bản xứ, giúp các em đạt kết quả tốt trong các kì thi tiếng Anh cho trẻ em (EYL).

-Drama – Kịch nghệ

Trẻ em luôn là những nghệ sĩ tài ba. Xuất phát từ mục đích muốn phát huy mọi tiềm năng của các em, nhà trường đã đưa vào chương trình môn Drama – kịch nghệ bằng tiếng Anh. Với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam và giáo trình Drama with Childrencủa tác giả Sarah Phillips, Nhà xuất bản Oxford University – Anh Quốc, học sinh được hóa thân vào các nhân vật, diễn kịch hay tự mình thiết kế những con rối – puppets – điều này giúp các em thêm năng động, phát huy khả năng sáng tạo và tự tin vào chính bản thân mình.

-English in music – Học tiếng Anh qua Nhạc

Tiết English in music luôn là một trong những tiết học mà các em thích nhất vì tiếng Anh được học thông qua những bài hát, giai điệu rất dễ thương, sôi động với sự hỗ trợ nhiêt tình của giáo viên trợ giảng Việt Nam. Bên cạnh đó, việc nghe và hát những bài hát cũng là cách để các em luyện tập kĩ năng nghe và nói tiếng Anh của mình.

-Media

Một môn học mới được thiết kế trên máy vi tính gồm các phần mềm toán học, khoa học tự nhiên, vật lí, sinh học, lịch sử… Giáo viên trợ giảng hướng dẫn các em thao tác trên máy vi tính và tìm ra đáp án đúng thông qua các câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm.

-Film/Vocabulary

Môn học Film/Vocabulary được thiết kế nhằm mở rộng thêm vốn từ vựng của các em. Đặc biệt là với sự hướng dẫn của giáo viên trợ giảng Việt Nam, các em sẽ được học dưới hình thức xem những bộ phim hoạt hình sử dụng tiếng Anh nhẹ nhàng, nhưng sinh động giúp các em ghi nhớ cách đọc cũng như cách dùng của những từ vựng cũ và mới.

-Outside class

Sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi sử dụng tiếng Anh trong tiết Outside class với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam giúp các em học tập và vui chơi một cách tự tin hơn trong các hoạt động tập thể.

Ngoài ra, những tiết Đọc sách thư viện, Vi tính, Mĩ thuật, Cầu lông, Bóng rổ, Bơi lội, Dance và các hoạt động dã ngoại đặc biệt với 2 tiết ngoại ngữ phụ là tiếng Hoa/tiếng Nhật luôn tạo cho các em cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và hứng thú trong việc học, đồng thời phát triển tính sáng tạo, chủ động, biết tư duy cho học sinh.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*